Cách đặt hàng Trung Quốc

  10/12/2016

Cách đặt hàng Trung Quốc

Khi nền kinh tế hàng hóa mở cửa và có những ưu tiên nhất định cho việc buôn bán với những nước gần chúng ta như Thái Lan, Trung Quốc,.. thì nhu cầu tìm hiểu về cách đặt hàng hóa lại trở thành cần thiết, đặc biệt là cách đặt hàng Trung Quốc.

Như chúng ta đã biết, chúng ta có thể mua hàng hóa từ nhiều cách như đặt hàng online, đến tận nơi mua hàng hóa,… Hiện nay, chúng ta đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm, hàng hóa chính hãng từ Trung Quốc để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Thế nhưng chúng ta lại chưa hiểu rõ về cách đặt hàng Trung Quốc ra sao và nó có những quy định gì.

Khi chúng ta đồng ý tham gia việc mua bán hàng hóa, sản phẩm của Trung Quốc, đồng nghĩa với việc chúng ta phải chấp nhận các quy định cũng như chúng ta cũng sẽ có được một số quyền lợi nhất định. Khi chúng ta đặt hàng, chúng ta phải đặt hàng và trả tiền theo đúng loại sản phẩm mà chúng ta đã đăng ký với chủ hàng. Đồng thời, khi nhận hàng nếu chúng ta không nhận được đúng loại hàng hóa mà chúng ta đã yêu cầu, chúng ta có quyền yêu cầu bân bán đổi trả lại đúng loại hàng hóa mà ta đã mua, hoặc chúng ta có thể kiện và đòi bồi thường nếu như yêu cầu thương lượng không được giải quyết.

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của chúng ta có thể sẽ bị chậm trễ do các yếu tố thuộc về tự nhiên như bão, lũ lụt, động đất, núi lửa phun trào,… Vì vậy, trước khi đặt mua hàng, chúng ta cũng cần cân nhắc kỹ lượng trước khi đưa ra quyết định mua hàng và những rủi ro khi đặt hàng Trung Quốc. Nếu như chúng ta đã đồng ý giao dịch rồi thì chúng ta sẽ không có quyền trả lại ngoại trừ hàng hóa bị lỗi hay người giao hàng giao nhầm hàng hoá cho chúng ta.

Ngoài ra, trước khi mua cũng ta cũng cần kiểm tra thông tin nhà sản xuất, nơi sản xuất, hay các thông số kỹ thuật của sản phẩm hàng hóa để tránh rắc rối sau này. Trong nhiều trường hợp, đặc biệt là chúng ta đặt hàng với số lượng lớn thì chúng ta cần phải kí kết hợp đồng làm ăn lâu dài để giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có trong quá trình mua hàng hay trong qúa trình giao dịch.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý rằng chúng ta có thể không thanh toán chi phí giao dịch nếu nội dung của giao dịch không trùng khớp trong quá trình mua hàng và giao hàng. Nhưng nói chung, một khi chúng ta đã quyết định mua hàng online trên mang hay sử dụng các cách đặt hàng Trung Quốc thì chúng ta nên nhớ rằng điều này luôn tồn tại sự rủi ro nhất định.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

dat-hang-hung-phat

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Hùng Phát

Địa chỉ:  67 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel :(04) 39994 333

Hotline: 0943 242 333

Website: vanchuyentrungquoc.vn

Email : dathanghungphat01@gmail.com 

Skype: xnkhungphat01

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

ĐẶT HÀNG ĐIỆN THOẠI TRUNG QUỐC

Hiện nay thay vì phải đến Trung Quốc để mua điện thoại, thì đã có dịch vụ đặt hàng điện thoại Trung Quốc giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG ĐIỆN TỬ TRUNG QUỐC

Dịch vụ đặt hàng điện tử Trung Quốc là dịch vụ đặt hàng điện tử qua mạng từ các trang web Trung Quốc giúp bạn thuận lơi, tiết kiệm tối đa các chi phí, thoải mái lựa chọn loại hàng.

Những điều cần biết khi đặt hàng taobao`

Đặt hàng taobao.com cần phải lưu ý những vấn đề gì? Những điều cần biết khi đặt hàng taobao.com là gì? Đó chính là những băn khoăn của người tiêu dùng khi lựa chọn hình thức đặt hàng qua taobao.com.

Mua hàng taobao cực chất

Tao bao là một hệ thống Website bán hàng mà mọi quá trình mua bán đều được thực hiện qua Internet kể cả việc thanh toán. Mua hàng taobao cực chất vô cùng dễ dàng nhé.

ORDER HÀNG TAOBAO VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG

XNK Hùng Phát là công ty chuyên nhận đặt hàng trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu, order hàng Taobao, nhận order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc

đặt hàng taobao hcm

đặt hàng taobao hcm đã có khá nhiều đơn vị nhận là dịch vụ cũng không ít đơn vị đặt hàng taobao hcm đã đặt cơ sở tại hcm, để nhằm là thỏa mãi yêu cầu của khách hàng, nhưng thực chất đặt hàng taobao hcm hay đặt hàng tại hà nội mới là chủ đông? chúng tôi hô

đặt hàng taobao hà nội

Hiện có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ đặt hàng taobao hà nội, tại sao các đơn vị đặt trung tâm đặt hàng taobao hà nội mà không phải là các tỉnh khác?

đặt hàng taobao uy tín hùng phát

đặt hàng taobao uy tín là một trong các chỉ tiêu trí khá quan trọng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Vậy như thế nào là đơn vị đặt hàng taobao uy tín?

có nên đặt hàng taobao?

đặt hàng Taobao là hình thức khá phổ biến, nhưng việc có nên đặt hàng Taobao ? là câu hỏi của không chỉ các bạn tiêu dùng mà ngay cả các shops, tiểu thương cũng còn nhiều băn khoăn

Hùng Phát chia sẻ lý do hàng Trung Quốc giá rẻ.

Hàng hóa Trung Quốc là một trong những nguồn hàng giá rẻ nhất trên thế giới được rất nhiều tiểu thương, chủ cửa hàng kinh doanh shop thời trang lựa chọn để thu hút người mua. Hàng hóa Trung Quốc thường có kiểu dáng đẹp, hàng hóa bắt mắt, kích thước, kiểu

Dịch vụ đặt mua hàng Taobao

Taobao là một hệ thống Website thương mại điện tử, mọi quá trình mua và bán đều thông qua mang Internet kể cả thanh toán và đặt mua.

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ.

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ với Hùng Phát. HÙNG PHÁT Logistics - Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu có mạng lưới kinh doanh khắp các vùng miền của Trung Quốc,

Cách săn hàng taobao giá rẻ

Bạn là người đam mê kinh doanh mà không biết mua hàng giá rẻ ở đâu hãy đến với Hùng Phát. Sẽ giúp bạn điều đó.

Đặt hàng Quảng Châu

Như chúng ta đã biết, hàng hóa cao cấp của Trung Quốc, đặc biệt là hàng Quảng Châu rất tốt và rất đa dạng, phong phú về nguồn hàng. Vậy chúng ta có thực sự hiểu về hàng Quảng Châu và cách đặt hàng Quảng Châu chính hãng chưa?

Chia sẻ kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc

Mình có 4 năm kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc, từ lấy hàng trực tiếp đến bây giờ thì đặt mua online. Thấy có nhiều bạn hỏi nên mình chia sẻ cho bạn nào cần nha.

VP TRUNG QUỐC

广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 江南路三巷17号
VP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 124/91/5 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 5, Q.TÂN BÌNH, HCM
mail: dathanghungphat01@gmail.com
Skype: xnkhungphat01

TỈ GIÁ

3.390 VND

(Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7)