Hàng taobao là hàng gì và mua hàng của taobao như thế nào?

  19/08/2017

 

Taobao là một trong những website bán hàng hàng đầu của Trung Quốc được khá nhiều khách hàng Việt Nam biết đến và đặt mua hàng trên taobao. Tuy nhiên, Taobao có nghĩa là gì và hàng taobao là hàng gì? Vẫn là thắc mắc chung của nhiều người khác. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trang thương mại điện tử này và trả lời được câu hỏi trên cho mình.

mua hàng taobao online

Mua hàng trên taobao

 

Taobao có nghĩa là gì?

Taobao là một trong những hệ thống website bán hàng dạng thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Nhằm ngăn cản sự thế độc quyền và bành trướng của eBay, Tập đoàn Alibaba đã quyết định thành lập trang Taobao vào ngày 10 tháng 5 năm 2003. Giống như eBay, Taobao không tự bán bất cứ thứ gì, đơn giản nó chỉ là sân chơi cho những người mua và những người bán: kết nối người tiêu dùng với nhau và kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng. Từ khi mới ra đời, Website này cho phép người bán hàng có thể đăng tải thông tin bán hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí, chính nhờ vậy nó thu hút một số lượng người dùng khổng lồ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Cả người bán và người mua đều được hưởng những tiện ích khá hữu hiệu từ những công cụ trên Taobao như: công cụ giúp người bán và người mua hàng có thể liên hệ với nhau, những công cụ hỗ trợ việc thanh toán nhanh chóng, giúp việc chi trả giữa người mua và người bán diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Càng về sau việc mua hàng trên Taobao đã diễn ra càng thuận lợi hơn và mở rộng ra toàn cầu nhờ công cụ cho phép khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ Visa quốc tế và thẻ MasterCard thay vì chỉ có thể chuyển tiền để thanh toán đơn hàng taobao qua các ngân hàng được hỗ trợ bởi Alipay như trước kia.

Mua hàng của taobao như thế nào?

mua hàng trên taobao

Mua hàng trên taobao

Để mua hàng hay kinh doanh những mặt hàng hóa trên taobao thật khó khăn do sự bất đồng ngôn ngữ phải không nào? Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có Hùng Phát chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy truy cập vào website vanchuyentrungquoc.vn nhé, tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm sản phẩm trên taobao cũng như cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với giá cả vô cùng cạnh tranh nhé. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm.

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Cách tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên taobao nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu đặt mua hàng trên taobao, tmall, 1688 nhưng thường gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng trên những trang website này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên taobao một cách nhanh chóng và đảm bảo

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN PAIPAI

Giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để mua hàng trên paipai, đặt hàng trung quốc, vận chuyển trung quốc, order trung quốc,

HƯỚNG DẪn MUA HÀNG TRÊN TAOBAO.COM

Giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để mua hàng trên taobao.

TÀI KHOẢN GIAO DỊCH

-VietcomBank CN Văn Lâm-Hưng Yên
-Số TK: 059 100 173 9481
-Chủ TK: Nguyễn Văn Hùng
-VietinBank CN Kim Đồng
-Số TK:108 001 898 532
-Chủ TK: Nguyễn Văn Hùng
-BIDV CN Nam Hà Nội
-Số TK: 213 100 003 92115
-Chủ TK: Nguyễn Văn Hùng
-AgriBank CN Hà Thành-Hà Nội
-Số TK: 130 320 625 1595
-Chủ TK: Nguyễn Văn Hùng

VP TRUNG QUỐC

广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 江南路三巷17号
VP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 124/91/5 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 5, Q.TÂN BÌNH, HCM
mail: dathanghungphat01@gmail.com
Skype: xnkhungphat01

TỈ GIÁ

3.390 VND

(Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7)