Chia sẻ kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc

  31/10/2016

 

Mình có 4 năm kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc, từ lấy hàng trực tiếp đến bây giờ thì đặt mua online. Thấy có nhiều bạn hỏi nên mình chia sẻ cho bạn nào cần nha.

Nếu đi lấy hàng trực tiếp thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền phí thuê dịch vụ đặt hàng. Tuy nhiên sẽ hơi phức tạp một chút trong khâu làm giấy tờ. Bạn phải đến cục xuất nhập cảnh nơi bạn đăng kí hộ khẩu thường trú để đăng kí, sau đó đến đại sứ quán Trung Quốc để xin cấp visa, cái này mình khuyên các bạn là nên làm dịch vụ, không phải chờ đợi, phiền hà. Chính nhờ đó để việc buôn hàng Trung Quốc của bạn thuận lợi hơn.

Hàng Quảng Châu rất phong phú và đa dạng, vừa đẹp, lại rẻ, dễ kiếm lời nên là muốn đi Quảng Châu bạn phải chuẩn bị một số vốn tương đối. Xong giấy tờ thì bạn cũng nên tìm hiểu một công ty nào đó để chuyển hàng cho bạn, rồi cả phiên dịch, khách sạn. Bạn có thể đi máy bay hoặc đi đường bộ để tiết kiệm chi phí, nếu bạn đi lâu dài thì nên nhờ phiên dịch đưa mình đi bằng xe buýt, ghi nhớ số xe rồi hôm sau thì tự đi nhé. Về tiền thì các bạn nên chuyển tiền dịch vụ vì qua cửa khẩu rất dễ bị thu, hơn nữa cầm nhiều tiền trong người không an toàn.

Thực sự thì đi lấy hàng trực tiếp rất có lợi, vừa có thể trực tiếp xem chất lượng sản phẩm, lại có thể tranh thủ đi tìm các mối hàng mới, lợi nhuận cũng cao. Nhưng quen các mối lấy hàng rồi nên gần một năm nay mình chuyển qua đặt hàng online , kiểu là bạn lên các website bán hàng Trung Quốc chọn hàng, sau đó thì tìm thuê một công ty dịch vụ đặt hàng Trung Quốc ở Việt Nam nhận và chuyển hàng về cho mình. Cái này thì chi phí có cao hơn một chút so với mình đi lấy hàng trực tiếp nhưng được cái mình không phải vất vả. Với một cái nữa là mình đã có các mối lấy hàng quen nhưng với nhiều bạn mới bắt đầu thì sẽ khó khăn trong việc tìm nguồn hàng chất lượng cũng như là công ty đặt hàng uy tín. Nhưng mà các bạn cứ yên tâm, hầu hết các công ty đặt hàng Trung Quốc đều có quy định được trả hàng nếu hàng không đúng yêu cầu của các bạn khi đặt, hoặc là bồi thường nếu quá trình vận chuyển làm hư hỏng sản phẩm nhé.

Mình đi lấy hàng nhiều nơi rồi nhưng không đâu bằng hàng Quảng Châu, các bạn cứ yên tâm mà buôn hàng Trung Quốc nhé, đảm bảo “một vốn bốn lời”.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

ĐẶT HÀNG ĐIỆN THOẠI TRUNG QUỐC

Hiện nay thay vì phải đến Trung Quốc để mua điện thoại, thì đã có dịch vụ đặt hàng điện thoại Trung Quốc giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG ĐIỆN TỬ TRUNG QUỐC

Dịch vụ đặt hàng điện tử Trung Quốc là dịch vụ đặt hàng điện tử qua mạng từ các trang web Trung Quốc giúp bạn thuận lơi, tiết kiệm tối đa các chi phí, thoải mái lựa chọn loại hàng.

Những điều cần biết khi đặt hàng taobao`

Đặt hàng taobao.com cần phải lưu ý những vấn đề gì? Những điều cần biết khi đặt hàng taobao.com là gì? Đó chính là những băn khoăn của người tiêu dùng khi lựa chọn hình thức đặt hàng qua taobao.com.

Mua hàng taobao cực chất

Tao bao là một hệ thống Website bán hàng mà mọi quá trình mua bán đều được thực hiện qua Internet kể cả việc thanh toán. Mua hàng taobao cực chất vô cùng dễ dàng nhé.

ORDER HÀNG TAOBAO VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG

XNK Hùng Phát là công ty chuyên nhận đặt hàng trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu, order hàng Taobao, nhận order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc

đặt hàng taobao hcm

đặt hàng taobao hcm đã có khá nhiều đơn vị nhận là dịch vụ cũng không ít đơn vị đặt hàng taobao hcm đã đặt cơ sở tại hcm, để nhằm là thỏa mãi yêu cầu của khách hàng, nhưng thực chất đặt hàng taobao hcm hay đặt hàng tại hà nội mới là chủ đông? chúng tôi hô

đặt hàng taobao hà nội

Hiện có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ đặt hàng taobao hà nội, tại sao các đơn vị đặt trung tâm đặt hàng taobao hà nội mà không phải là các tỉnh khác?

đặt hàng taobao uy tín hùng phát

đặt hàng taobao uy tín là một trong các chỉ tiêu trí khá quan trọng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Vậy như thế nào là đơn vị đặt hàng taobao uy tín?

có nên đặt hàng taobao?

đặt hàng Taobao là hình thức khá phổ biến, nhưng việc có nên đặt hàng Taobao ? là câu hỏi của không chỉ các bạn tiêu dùng mà ngay cả các shops, tiểu thương cũng còn nhiều băn khoăn

Hùng Phát chia sẻ lý do hàng Trung Quốc giá rẻ.

Hàng hóa Trung Quốc là một trong những nguồn hàng giá rẻ nhất trên thế giới được rất nhiều tiểu thương, chủ cửa hàng kinh doanh shop thời trang lựa chọn để thu hút người mua. Hàng hóa Trung Quốc thường có kiểu dáng đẹp, hàng hóa bắt mắt, kích thước, kiểu

Dịch vụ đặt mua hàng Taobao

Taobao là một hệ thống Website thương mại điện tử, mọi quá trình mua và bán đều thông qua mang Internet kể cả thanh toán và đặt mua.

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ.

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ với Hùng Phát. HÙNG PHÁT Logistics - Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu có mạng lưới kinh doanh khắp các vùng miền của Trung Quốc,

Cách săn hàng taobao giá rẻ

Bạn là người đam mê kinh doanh mà không biết mua hàng giá rẻ ở đâu hãy đến với Hùng Phát. Sẽ giúp bạn điều đó.

Đặt hàng Quảng Châu

Như chúng ta đã biết, hàng hóa cao cấp của Trung Quốc, đặc biệt là hàng Quảng Châu rất tốt và rất đa dạng, phong phú về nguồn hàng. Vậy chúng ta có thực sự hiểu về hàng Quảng Châu và cách đặt hàng Quảng Châu chính hãng chưa?

Chia sẻ kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc

Mình có 4 năm kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc, từ lấy hàng trực tiếp đến bây giờ thì đặt mua online. Thấy có nhiều bạn hỏi nên mình chia sẻ cho bạn nào cần nha.

TÀI KHOẢN GIAO DỊCH

-VietcomBank CN Văn Lâm-Hưng Yên
-Số TK: 059 100 173 9481
-Chủ TK: Nguyễn Văn Hùng
-VietinBank CN Kim Đồng
-Số TK:108 001 898 532
-Chủ TK: Nguyễn Văn Hùng
-BIDV CN Nam Hà Nội
-Số TK: 213 100 003 92115
-Chủ TK: Nguyễn Văn Hùng
-AgriBank CN Hà Thành-Hà Nội
-Số TK: 130 320 625 1595
-Chủ TK: Nguyễn Văn Hùng

VP TRUNG QUỐC

广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 江南路三巷17号
VP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 124/91/5 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 5, Q.TÂN BÌNH, HCM
mail: dathanghungphat01@gmail.com
Skype: xnkhungphat01

TỈ GIÁ

3.390 VND

(Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7)