Lượt xem: 3766

QUY ĐỊNH VỀ HÀNG KÝ GỬI

Mã sản phẩm : 01-ky-gui

Chúng tôi chỉ nhận những hàng ký gửi khi khách hàng đã tạo đơn hàng ký gửi trên hệ thống vanchuyentrungquoc.vn. Quý khách vui lòng kê khai đúng loại mặt hàng, mã vận đơn, số kiện hàng ký gửi cùng giá trị lô hàng.

Số lượng:

  I, Quy Định Nhận Hàng Ký Gửi  

  Chúng tôi chỉ nhận những hàng ký gửi khi khách hàng đã tạo đơn hàng ký gửi trên hệ thống vanchuyentrungquoc.vn. Quý khách vui lòng kê khai đúng loại mặt hàng, mã vận đơn, số kiện hàng ký gửi cùng giá trị lô hàng. Hơn nữa trên các kiện hàng ký gửi ghi rõ tên của quý khách cùng số điện thoại liên lạc để chúng tôi liên hệ ngay khi nhận hàng tại Trung Quốc.

  Khi Hùng Phát nhận hàng tại TQ sẽ kiểm tra lại thông tin hàng hóa về mặt hàng và số kiện hàng, nếu số lượng chúng tôi nhận được không đúng với số lượng quý khách khai báo, chúng tôi liên hệ lại ngay với quý khách để xác minh thông tin. Quý khách xác minh lại thông tin vui lòng gửi lại vào mail dathanghungphat01@gmail.com. Khi chúng tôi nhận được email phản hồi sẽ chuyển hàng về việt nam. Nếu chúng tôi không liên lạc được với quý khách hàng thì hàng hóa sẽ không được chuyển về VN cho đến khi xác minh được thông tin của quý khách, và sẽ tính phí lưu kho là 100.000 đ/ ngày.Trường hợp quý khách kê khai không đúng mã vận đơn và số kiện hàng Hùng Phát sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa của quý khách.

  II, Cách tạo đơn hàng gửi trên hệ thống của Hùng Phát

  B1: Quý khách có thể lên trang chủ của Hùng Phát tải mẫu gửi hàng hoặc tải trực tiếp tại đây

  B2: Điền đầy đủ thông tin về hàng quý khách muốn gửi và vận chuyển về Việt Nam như: mã vận đơn, số kiện, trọng lượng(thể tích nếu có), giá trị đơn hàng gửi, loại hàng.......

  B3: Quý khách gửi mẫu hàng gửi sau khi đã điền đầy đủ thông tin qua địa chỉ mail công ty: dathanghungphat01@gmail.com

  III, Giá cước vận chuyển hàng ký gửi được tính như sau 

  Phí bảo hiểm: 3% giá trị lô hàng. Khách hàng đóng phí bảo hiểm Hùng Phát sẽ chịu trách nhiệm 100% tiền hàng trên giá trị kê khai. Nếu khách không đóng báo hiểm chúng tôi chịu đền bù 3 lần cước vận chuyển của lô hàng khi gặp trường hợp rủi ro.

  Giá cước cân nặng :

  bang-gia-cuoc-van-chuyen-trung-quoc

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật

VP TRUNG QUỐC

广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 江南路三巷17号
VP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 124/91/5 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 5, Q.TÂN BÌNH, HCM
mail: dathanghungphat01@gmail.com
Skype: xnkhungphat01

TỈ GIÁ

3.390 VND

(Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7)